0934544482

THỦ TỤC VÀ CƠ SỞ LÀM CON DẤU DOANH NGHIỆP UY TÍN

1. Thủ tục làm con dấu cho doanh nghiệp mà bạn cần biết

Thủ tục làm con dấu cho doanh nghiệp mà bạn cần biết

Thủ tục làm con dấu doanh nghiệp khá đơn giản. Dưới đây là 3 bước cơ bản để doanh nghiệp sở hữu mẫu con dấu cho riêng mình mà bạn có thể tham khảo

– Bước 1: Sau khi hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp, bao gồm cả việc xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tổng công ty tìm kiếm một công ty khắc dấu uy tín và có năng lực để đặt khắc dấu theo quy cách của công ty.

Có một số điều cần ghi nhớ:

  • Nội dung con dấu: Công ty có thể tự do sáng tạo nội dung con dấu nhưng phải có các yếu tố sau: Tên công ty hoặc các văn phòng của công ty, trụ sở chính.
  • Số lượng con dấu: Doanh nghiệp sẽ lựa chọn số lượng con dấu mà họ thích (tức là có thể có nhiều con dấu khác nhau mà họ thích).
  • Hình dạng và màu sắc con dấu: Có thể là hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục, hoặc hình tam giác … có thể là màu đỏ, xanh, đen, tím …

– Bước 2: Sau khi đã được khắc dấu tổng công ty, doanh nghiệp có thể ghi chú lại mẫu con dấu và nộp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh để công bố mẫu con dấu trên ấn phẩm hồ sơ điện tử quốc gia.

– Bước 3: Văn phòng đăng ký công ty sẽ trả lại bản lưu ý mẫu con dấu trong thời hạn ba ngày.

2. Làm con dấu đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp ở đâu?

Con dấu tròn cho doanh nghiệp tại khacdauinan.com

Hiên trên thị trường có không ít địa chỉ làm con dấu doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo, một trong số đó phải kể đến đó chính là Khacdauinan.com. Đây là đơn vị làm con dấu cực kỳ uy tín, với kinh nghiệm làm con dấu nhiều năm, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sản phẩm con dấu đa dạng, giá cả phải chăng và hình ảnh được công khai minh bạch giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Tại đây, bạn còn có thể mua được những sản phẩm với giá cực kỳ ưu đãi và còn được hưởng gói bảo hành lên đến 12 tháng. Qua tất cả những điều đó, không có lý gì lại không trao niềm tin của bạn cho đơn vị sản xuất con dấu này.

Vừa rồi là những thông tin được tổng hợp lại để giúp bạn biết thêm về thủ tục cũng như cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng để làm con dấu cho các doanh nghiệp.

Khắc Dấu In Ấn - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09345 444 82 - Khắc Dấu In Ấn

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM.