0934544482

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đối với các ngành nghề bên thi công và giám sát công trình thì con khắc dấu hoàn công luôn là 1 công cụ chuyên nghiệp, không thể thiếu trong các bản vẽ xây dựng. Con dấu hoàn công chính là thứ xác thực chắc chắn nhất để chứng minh mọi thiết kế trong bản vẽ đã được hoàn thành hợp pháp.

Công ty khắc dấu hcm Khắc Dấu In Ấn chúng tôi rất thấu hiểu về tầm quan trọng đó nên tại đây, con dấu hoàn công luôn thiên về chất lượng tốt nhất, màu mực rõ ràng sắc nét, có kích thước và đa dạng về mẫu mã theo từng yêu cầu mua hàng của khách.

Nếu bạn muốn đặt con dấu này hoặc muốn tìm hiểu thêm về chức năng cũng như dịch vụ làm khắc dấu hoàn công thì hãy cùng chúng tôi phổ biến thông qua bài viết dưới đây.

Dấu hoàn công dùng cho các bản vẽ chuyên nghiệp

Định nghĩa khắc dấu hoàn công

Trong các lĩnh vực về công trình, xây dựng kiến trúc ta sẽ thường thấy các mộc đóng dấu hoàn công được sử dụng trong bản vẽ. Trong các lĩnh vực này, có thể nói khắc dấu hoàn công là công cụ có tính bảo đảm rất quạn trọng về mặt pháp lý, thể hiện sự hoàn thanh cho cả bản vẽ thậm chí là các kiến trúc lớn.

Tuy nhiên nếu mang tính chủ chốt đến như vậy thì mực dùng cho mộc đóng dấu phải đậm nét và khó bị phai mờ theo thời gian, mặt con dấu cũng phải chắc chắn. Dấu hoàn công tốt về mọi mặt có thể đóng dấu được cả ngàn lần sau khi thay mực mới nên rất bền chắc và sử dụng lâu dài.

Tầm quan trọng của khắc dấu hoàn công

Vừa bảo đảm giữ được sự hiệu quả về năng suất vừa rút ngắn các khâu trong công việc chính là yếu tố giúp con khắc dấu hoàn công được ra đời. Cũng như các con dấu khác, khắc dấu hoàn công cũng được in thiết kế về những thông tin của người sở hữu nó như: tên người đóng dấu, chữ ký, ngày tháng hoàn công, chủ đầu tư, tên của công trình trong bản vẽ,…

Nếu có những vấn đề về tranh chấp xảy ra từ nhà các đầu tư trong các trình đang thi công thì con dấu, khắc dấu hoàn công chính là vật chứng thực chính xác nhất để khẳng định sự việc theo chiều hướng đúng. Ngoài ra, nó cũng giúp cho ta biết tiến độ hoàn thành của công trình đang được tiến hành đến những phần nào.

Về tính ứng dụng thì con dấu hoàn công cũng mang lại nhiều sự thuận tiện như các loại đóng dấu khác: đều giúp công việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng, các giấy tờ hợp đồng được xác thực chắc chắn, tăng tính chính xác và mang lại hiệu suất tốt cho công việc.

Dịch vụ khắc con dấu hoàn công hiện nay

Tính đến thời điểm này nay thì có 2 loại con dấu bản vẽ hoàn công đã được ra đời và sản xuất, cả 2 đều có những chức năng sử dụng và ưu nhược điểm riêng biệt cho phù hợp từng mục đích sử dụng. Khác nhau về nhiều mặt nên giá cả của các loại khắc dấu hoàn công cũng vì thế mà có sự khác biệt rõ ràng. Ta hãy cùng điểm qua 2 loại con dấu này:

Khắc dấu hoàn công chấm mực trực tiếp từ bên ngoài

Loại con dấu này được ra đời trước và cũng là con dấu truyền thống trong hàng chục năm nay. Cái tên con dấu cũng đã phần nào nói được tính năng sử dụng của nó, mỗi lần muốn in ta phải chấm vào khay mực có sẵn ở bên ngoài cho mỗi lần đóng dấu. Tay cầm được làm bằng gỗ là phần mặt dấu dùng để in làm từ cao su.

– Về ưu điểm: ưu điểm đầu tiên phải kể đến của loại con dấu này chính là giá cả. Chi phí dùng để mua con khắc dấu hoàn công này trên thị trường khá là rẻ, màu sắc kích thước lại đa dạng. Bạn vừa có thể chọn màu mực tùy ý cho phù hợp công việc hoặc theo ý muốn, kích cỡ con dấu thiết kế đa dạng bất kể là lớn hay nhỏ.

– Về nhược điểm: cách sử dụng bất tiện chính là điểm yếu của sản phẩm này. Khi mang con dấu đi đâu đó thì bạn cũng phải mang theo cả khay mực bên mình mới có thể tiếp tục sử dụng nên rất bất tiện, chưa kể đến mực có thể bị đổ lúc đang vận chuyển hoặc đổ vào giấy tờ quan trọng. Loại con dấu này chỉ có thể được thiết kế bằng những chữ, họa tiết đơn điệu, chất liệu mực cũng ít mang lại độ sắc nét cho mộc.

Khắc dấu hoàn công mực liền hiện đại

Được sản xuất trên quy trình công nghệ mới nên con khắc dấu hoàn công liền mực có nhiều nét đột phá hơn so với loại truyền thống, đồng thời khắc phục được nhiều điểm yếu của con dấu. Con dấu liền mực có kích cỡ gọn nhẹ, nhìn đơn giản nhưng lại rất chắc chắn, sử dụng dựa trên kích thước mẫu mới (120mm x 60mm).

– Mặt ưu điểm: con dấu chìm, mực in bên rất bóng và không bị lem, có độ nét cực tốt, mực được bơm trực tiếp vào ống mực trong con dấu, hình ảnh được đóng lên giấy có độ chính xác hoàn hảo.

– Mặt nhược điểm: do nhiều chức năng vượt trội nên giá của loại con dấu này khá là đắt, có thể từ vài trăm cho đến 1 triệu, giá cả cũng phụ thuộc vào kích cỡ con dấu. Mỗi con dấu đều có loại mực đặc thù cho sản phẩm, không thể dùng chung mực.

Con dấu bản vẽ hoàn công

Bạn đang cần khắc dấu hoàn công liền mực? Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Khắc dấu IN ẤN ngay. Bạn chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một con dấu có hình ảnh sắc nét, độ bền cao và đẹp nhất trong thời gian hoàn thành giao trong ngày ( nhận làm dấu lấy liền ) Liên Hệ: 09.345.444.82 – Zalo: 0934 5444 82

Dấu Hoàn Công Mực Rời ( Ưu Điểm )

 • Kích thước có giới hạn: 6x12cm – 7x12cm  8 x 12 (cm)
 • Dấu cán gỗ + Kèm 1 khay mực rời
 • thông thường các bản vẽ sử dụng mực xanh hoặc đỏ
 • Giá hoàn công mực rời : 350k
 • Giá chưa Bao Gồm VAT 10%

Dấu Bản Vẽ Hoàn Công Liền Mực ( Ưu Điểm )

 • Kích thước có giới hạn: 6x12cm – 7x12cm  8 x 12 (cm)
 • Dấu Loại Hộp – Dấu Liền Mực Sử dụng đóng như dấu công ty
 • Mực có sẵn trong dấu ( độ sắc nét cao – dễ sử dụng)
 • thông thường các bản vẽ sử dụng mực xanh hoặc đỏ
 • Giá hoàn công mực rời : 700k
 • Giá chưa Bao Gồm VAT 10%

Một Số Mẫu Tham Khảo dấu bản vẽ hoàn công 3 ô

Một Số Mẫu Tham Khảo dấu bản vẽ hoàn công 4 ô

Mua con dấu hoàn công uy tín tại Khắc Dấu In Ấn

Với những chức năng sự dụng của 2 loại con dấu hoàn công này, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công việc cũng như về khoản chi phí để mua con khắc dấu hoàn công và sử dụng vào mục đích thích hơp nhất.

Bạn có thể mua các loại con dấu chất lượng tại công ty Khắc Dấu In Ấn chúng tôi. Nơi đây cung cấp đầy đủ các sản phẩm con dấu từ khắc dấu hoàn công, khắc dấu đã thẩm tra,… từ truyền thống cho đến hiện đại nhất.

Ngoài ra các chương trình, sản phẩm khuyến mãi ưu đãi khách hàng luôn có tại trung tâm chúng tôi nhằm mang đến sự thuận lợi nhất đến cho bạn. Để được tham khảo tư, vấn cũng như mua hàng xin hãy vui lòng liên hệ đến chúng tôi:

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin cơ bản sau:

– Điện thoại: 09345.444.82

– Website: khacdauinan.com