0934544482

KHẮC DẤU TÊN KATAKANA

dịch vụ làm khắc dấu tên katakana cho các du học sinh đi nhật con dấu không thể thiếu khi đi nhật. Liên Hệ : 09345.444.82
Đây là loại khắc dấu phổ biến, cũng là công cụ giúp ngành công nghiệp khắc dấu sau này ngày càng phát triển. Với cán cầm bằng gỗ đặc chắc chắn, có khay đựng mực và bình mực riêng, khi sử dụng chúng ta đổ mực vào khay và chấm trực tiếp con dấu cho mỗi lần đóng dấu.

Tên dấu : Dấu tên tiếng nhật

Loại dấu : Dấu tên Khắc lên cây nhựa

Phải có tăm bông chấm đóng.

Ưu điểm : Dạng dấu tên khắc lên mặt dấu, dấu khắc nét thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, cán dấu được dùng bằng chất liệu nhựa cao cấp và sử dụng công nghệ khắc hiện đại LAZER, sử dụng an toàn tiện lợi, dấu đóng rõ nét và không bị nhòe mực, mặt dấu được khắc sắc nét.

Khắc dấu tên tiếng nhật là một loại dấu, dùng để đóng dấu tên như một dạng chữ ký mà người Nhật hay sử dụng. Những ai có ý định sang Nhật định cư, sinh sống lâu dài đều nên sở hữu cho mình con dấu tên tiếng nhật. Giúp bạn rất nhiều trong thủ tục giấy tờ.

Lưu ý: Dấu chấm mực ngoài.

 

Khắc Dấu In Ấn - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09345 444 82 - Khắc Dấu In Ấn

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *