0934544482

GIÁ TRỊ CỦA KHẮC DẤU VUÔNG

Những con dấu vuông hoàn hảo được ra đời để phục vụ cho chúng ta, tuy nhiên quá trình làm nên con dấu này không hề dễ dàng và đòi hỏi sự tính toán chính xác. Để có được con dấu vuông với các chi tiết tỉ mỉ sắc sảo, chất lượng in tốt và có độ bền bỉ qua thời gian dài thì cần đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao và nhân viên chuyên nghiệp.Công ty Khắc Dấu In Ấn cũng chính là nơi hội tủ đủ các yếu tố ấy, nhằm mục đích tung ra những sản phẩm khắc dấu vuông tốt nhất. Qua bàn tay của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những con dấu đúng như quý khách mong muốn.

Tìm hiểu về dấu vuông

Khắc dấu vuông là gì?

Khắc dấu vuông là hình ảnh đóng dấu được tạo vởi con dấu vuông, là loại con dấu chuyên dụng cho các công việc như khắc dấu doanh nghiệp, khắc dấu đã thẩm tra, MS thuế,…

Hầu hết khắc dấu vuông đều mang giá trị nhất định về mặt pháp lý, chúng thường được sử dụng cho các văn bản hợp đồng hành chính. Khi 1 doanh nghiệp hoặc cá nhân đăng kí mẫu khắc dấu vuông thì thông tin trên đó sẽ được lưu trữ ở khắp nơi trên mạng máy tính. Qua đó ta cũng có thể thấy được tầm quan trọng của khắc dấu vuông, dù vậy con dấu này vẫn được các cơ quan, doanh nghiệp tư nhân áp dụng cho công ty, tự do và không trực thuộc quản lí của các cơ quan hành chính.

Sở hữu khắc dấu vuông có những quy định nào không?

Có những mục đích tương đồng, tuy nhiên khắc dấu tròn lại có quyền lực về giá trị pháp lý hơn hẳn so với khắc dấu vuông, căn cứ vào các điều khoản pháp luật đã quy định. Vì thế, việc đăng ký sở hữu khắc dấu vuông cũng có phần dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thông thường các thông tin được in trên dấu vuông khá đơn giản, ít nắm giữ những trách nhiệm quan trọng. Các thông tin trên đó chủ yếu và hóa đơn xuất cho khách hàng hoặc các phần cần lưu lại như ngày giờ hoặc tên món hàng hóa, bưu kiện,… Khắc dấu vuông cũng có thể giải quyết được những tình huống tranh chấp nhưng chỉ nằm ở mức độ xác nhận thông tin sai đúng, không bảo đảm quyền lực con dấu trong những văn bản cam kết, hợp đồng.

Dấu vuông mang lại những giá trị lợi ích nào?

Những lợi ích của khắc dấu vuông

Tên doanh nghiệp, MS thuế, số điện thoại hay địa chỉ cơ quan cũng được đưa ra thật rõ ràng bởi khắc dấu vuông. Bởi hình dạng mộc dấu này rất ngay ngắn và dễ nhìn, thông tin được in xác xuất chính xác cao.Đối với các công ty hay với hộ kinh doanh, khắc dấu vuông giúp giám đốc, quản lí và các nhân viên khác có thể đóng dấu các giấy tờ văn bản mà không tốn nhiều thời gian. Điều này giúp cho công việc trót lọt, đơn giản hóa mà lại nhanh chóng không ngờ.

Dấu vuông luôn thu hút mọi người bằng các góc cạnh, khẳng định công ty cũng như tạo sự đẹp mắt đối với khách hàng, góp phần tăng tính chuyên nghiệp cho cả công ty.

Ý nghĩa của khắc dấu vuông mang lại

Trước đây tính xác thực của khắc dấu vuông không bằng với các loại con dấu khác. Nhưng hiện nay các cơ quan thẩm quyền đã và đang nâng cao giá trị về mọi mặt cho sản phẩm này, vì thế hiện nay dấu vuông cũng mang tầm quan trọng nhất định không kém.

Với các cá nhân đang sử dụng khắc dấu hộ kinh doanh vẫn có thể sử dụng khắc dấu vuông như con mang giá trị pháp lý, đại diện cho doanh nghiệp. Chỉ cần cá nhân đăng ký con dấu lên cơ quan hành chính quốc gia khi đang làm dấu thì mọi thứ sẽ hoàn thành.

Các bước tạo nên dấu vuông

– Bước 1: Bổ sung đầy đủ thông tin được thiết kế trên con dấu qua thư điện tử, mạng xã hội hoặc gặp trực tiếp. Khi tư vấn bạn nên yêu cầu thông tin, kích cỡ và màu sắc chính xác.

– Bước 2: Thực hiện tạo con dấu bằng các trang thiết bị hiện đại với công nghệ Laser chuyên nghiệp.

– Bước 3: Ráp mặt dấu vừa được in vào cán dấu có sẵn, quy trình tạo nên khắc dấu vuông đã hoàn tất.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc chưa tìm ra nơi hợp lý, hãy đến ngay với Khắc Dấu In Ấn để sở hữu dấu vuông tốt nhất hiện nay nhé!

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin cơ bản sau:

– Điện thoại: 09345.444.82

– Website: https://khacdauinan.com/

Khắc Dấu In Ấn - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09345 444 82 - Khắc Dấu In Ấn

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *