0934544482

KHẮC DẤU ĐỒNG CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG CHO GIA CHỦ

Ngày nay các loại khắc dấu hcm liền mực liên tục cho ra đời với nhiều tính năng tiện lợi, xách tay, nhưng phải vì thế mà hình thức khắc dấu đồng giảm đi độ tin cậy của mình. Với những người có những sở thích hoài cổ, yêu vẻ đẹp cổ điển thì khắc dấu đồng vẫn là lựa chọn mà họ ưu tiên. Không bị lỗi thời, thậm chí ngày nay người ta còn nâng cấp, hiện đại hóa khắc dấu đồng lên 1 tầm cao mới. Cho dù không bì được với khắc dấu hiện đại, dấu đồng vẫn xuất sắc trong lòng 1 số người hiện nay.

Công nghệ con dấu đồng

Khắc dấu đồng là gì?

Khắc dấu đồng hiện đại được sử dụng trên công nghệ laser, thay vì được thực hiện thủ công bằng cách truyền thống thì chúng được thiết kế hình dạng bằng máy tính kĩ thuật số và máy cắt laser. Các bước của con dấu đều được thiết kế, chỉnh sửa đầy đủ chi tiết trên máy tính, sau đó đưa vào công nghệ khắc laser để cho ra sản phẩm. Máy móc công nghệ hiện đại cộng với sự thiết kế tỉ mỉ, các con dấu đồng luôn có độ chính xác chuẩn cùng với chức năng in liên tục cùng lúc.

Hơn nữa khắc dấu đồng còn được tô điểm thêm những chi tiết đặc trưng vốn có, giúp phân biệt thật giả 1 cách dễ dàng. Các mẫu khắc dấu đồng đều được lưu giữ lại để có thể trực tiếp so sánh nếu có trường hợp xảy ra, chúng cũng có thể là mẫu có sẵn để sau này làm thêm những con dấu mà lại được tiết kiệm về thời gian.

Khắc dấu đồng truyền thống và tinh hoa

Trong cuộc sống, con dấu nào cũng có những vai trò quan trọng nhất định đối với mỗi con người. Đặc biệt phải kể đến khắc dấu hộ kinh doanh, thứ đại diện cho cả 1 doanh nghiệp, cần có những yêu cầu chuẩn xác về mặt hình thức thẩm mỹ. Con dấu liền mực hiện đại có thể dễ dàng sử dụng nhưng lại không gây ấn tượng gì nhiều, ngược lại con dấu đồng mang đến cho gia chủ nhiều vẻ sang trọng, ciỉ kính và đầy quyết đoán. Do chấm mực trực tiếp, khắc dấu đồng không có hộp mực ở trong, điều này càng giúp chúng trở nên thanh thoát, tinh tế. 1 vài khách hàng còn yêu cầu đính lên con dấu những trang sức hay đá quý, kim cương lên chúng để tăng thêm nét sang trọng.

Ứng dụng và bảo quản dấu đồng

Khắc dấu đồng phù hợp nhiều loại dấu

Các loại hình khắc dấu hiện nay mà khách hàng yêu cầu đều có thể ứng dụng được trên khắc dấu đồng. Bạn muốn khẳng định tên tuổi của mình, kí tên, chứng nhận công việc, dùng cho mục đích cá nhân hay khắc dấu logo đều có thể sử dụng được khắc dấu đồng.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ. Các loại chó chi tiết như ngày tháng năm hoặc sao y thì khắc dấu đồng không phải sự lựa chọn hợp lý. Khắc dấu đồng không dùng cho mục đích sử dụng thường xuyên với số lượng lớn nên hãy chọn những con dấu thuộc quyền sở hữu riêng.

Nếu nói về độ bền bỉ, khắc dấu đồng luôn nhỉnh hơn dấu liền mực về độ chắc chắn. Con dấu liền mực qua thời gian sẽ bạc màu và trở nên cũ kĩ, không thể tiếp tục sử dụng được nữa, ngược lại khắc dấu đồng khi đưa vào tay người biết sử dụng sẽ luôn láng bóng sang trọng, thậm chí chúng còn mới hơn sau 1 thời gian dài sử dụng.

Cách bảo quản khắc dấu đồng

Nếu dấu đồng bị xỉn màu, dùng 1 miếng vải nỉ đánh nhẹ lên để tạo lại độ bóng. Nhưng nếu dấu bị ỉn màu ở mức độ năng hơn, hãy sử dụng nước nóng có hòa bên trong muối tinh và dấm. Lau dung dịch này lên nơi bị xỉn màu và các vị trí dễ bị ảnh hưởng, sau đó lau nhẹ lại bằng nước nóng.

Nếu chẳng may con dấu bị mực bám vào mặt dấu, hãy đốt ngay 1 ngọn nến, đợi sáp nến nóng chảy nhỏ vào vị trí bị vấy bẩn trên dấu, sau khi nến kho ta dùng tay bóc ra. Nếu nhỏ vào đúng vị trí, nến khô sẽ cô đặc lại và bụi cũng đi theo đó mà ra ngoài.

Không được sử dụng các vật dụng có mũi nhọn, kim loại cứng chạm vào mặt dấu, chúng sẽ làm biến dạng đường khắc của dấu đồng.

Khắc Dấu In Ấn - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09345 444 82 - Khắc Dấu In Ấn

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *