0934544482

KHẮC DẤU NHẬN XÉT GIÁO VIÊN

Khắc Con Dấu Nhận Xét Tiểu Học + Logo, Dấu Cô Khen, Con Cần Cố Gắng – Shiny Chính Hãng, Khắc Dấu Theo Yêu Cầu. Con dấu cô khen hình ảnh vui nhộn dễ thương con dấu giúp cho các cô giáo, giáo viên tiện loại cho việc phê bình và khen thưởng nhanh hơn thuận tiện. con dấu nhỏ gon với những thiết kế theo ý mún, font chữ đẹp. Liên Hệ : 09.345.444.82

Con dấu tiểu học là gì?

Con dấu nhận xét tiểu học là dấu dùng cho các thầy cô mầm non, tiểu học đóng lên tay hoặc sách vở học trò mà không cần chấm điểm. Ưu điểm: tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhiều mẫu mã, logo ngộ nghĩnh, nội dung đa dạng cho mình lựa chọn.

CÁCH BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

Con dấu mình nên để trong điều kiện mát mẻ, khô thoáng, tránh để nơi quá nóng hoặc ẩm ướt. – Để đóng dấu đẹp mình nên cầm chắc tay, đặt dấu lên vị trí cần đóng, ấn dấu dứt khoát với lực vừa đủ để dấu có thể xuống đều, không nên cầm 1 bên dấu. Nên để tờ giấy cần đóng trên bề mặt phẳng, tránh để ở bề mặt gồ ghề dấu đóng ra sẽ không được đẹp.

Bắt đầu từ năm 2013 – 2014 bộ giáo dục đã chính thức thông qua quyết định có thể sử dụng những loại logo, biểu tượng ngộ nghĩnh để thay cho điểm số khi chấm bài cho học sinh tiểu học. Để thực hiện việc này thì hãy sử dụng khắc dấu logo tiểu học. Sử dụng khắc dấu logo tiểu học sẽ giúp các bé giảm áp lực điểm số và thoải mái hơn khi học tập.

Một số mẫu logo khắc dấu logo tiểu học

☑️Khắc dấu hình biểu hiện cảm xúc khuôn mặt, bông hoa, con vật.

☑️Khắc biểu tượng bài viết đã hoàn thành, chưa hoàn thành.

☑️Biểu tượng khen, chê được hiển thị trên mặt dấu.

☑️Biểu tượng cần cố gắng, có cố gắng, hoàn thành tốt,… Khắc dấu logo tiếng anh tiểu học từ công nghệ laser nên có thể tạo nên mọi hình dáng tùy ý với độ sắc nét nhất. Bảo hành con dấu vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi sử dụng con dấu.

Khắc Dấu In Ấn - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09345 444 82 - Khắc Dấu In Ấn

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *