0934544482

KHẮC DẤU TÊN NHẬT KATAKANA CHO DU HỌC SINH VÀ NGƯỜI LÀM VIỆC BÊN NHẬT

Việc đóng dấu trong công việc hiện nay là điều không thể thiếu cho tất cả các nơi làm việc như cơ quan, văn phòng,… và các loại giấy tờ khác. Tuy nhiên bạn đã bao giờ thắc mắc tự hỏi những con dấu được ra đời như thế nào? Văn hóa sử dụng con dấu này được bắt nguồn từ đâu?

Các câu hỏi này sẽ được giải đáp qua thông tin của chúng tôi dưới đây, đồng thời bạn sẽ biết được thêm nhiều thông tin thú vị qua 1 sản phẩm tuyệt vời mà Khắc Dấu In Ấn cũng đang muốn nói đến: khắc dấu tên nhật.

Khắc dấu tên tiếng nhật và nguồn gốc

Khắc dấu tên nhật là gì?

Khắc dấu tên nhật, tên tiếng nhật còn có tên gọi chính xác là khắc dấu katakana. Cũng có chức năng giống như ở Việt Nam, tuy nhiên khắc dấu tên nhật là công cụ dành cho các cá nhân ở xứ sở mặt trời mọc hoặc từ nơi khác đến trong quá trình sinh sống làm việc bên Nhật.

Khi bạn sang Nhật nói chung và nước ngoài nói riêng thì vấn đề ngôn ngữ luôn là thứ cản trở mọi việc, vì thế trang bị cho mình con dấu tên nhật giúp bạn dễ dàng hơn về mọi mặt. Khắc dấu tên tiếng nhật luôn là vật quan trọng trong thời gian bạn lưu trú tại đó, lại còn tiết kiệm đáng kể 1 phần về các chi phí phát sinh.

Xuất xứ của khắc dấu tên nhật

Nói về văn hóa khắc dấu, ta cũng có thể nói về 1 nơi được gọi là đất nước của những con dấu: Nhật Bản. Dù ở nước ta cũng đã sử dụng con dấu nhưng hầu hết đều quen với truyền thống kí tên hoặc bút tích lên giấy tờ, còn với Nhật Bản, luôn mang theo và sở hữu 1 con dấu có tên nhật là điều hết sức thông dụng. Người Nhật sử dụng và đóng con dấu trong hầu hết các công việc liên quan thông qua các văn bản giấy tờ, hợp đồng. Cũng có công dụng như chữ kí, con dấu tên nhật được mọi người trang bị sử dụng trong tất cả các quá trình học tập và làm việc của xứ sở mặt trời mọc này.

Giá tham khảo làm khắc dấu tên nhật

Cũng như các khắc dấu hcm khác, khắc dấu tên nhật cũng có nhiều loại và giá cả khác nhau tùy vào mục đích và chức năng sử dụng của chúng:

Chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài chi phí về khắc dấu tên nhật cho khách hàng có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn.

– Khắc dấu tên nhật có hộp mực ngoài, chấm mực trực tiếp khi sử dụng: từ 70.000 – 90.000đ

– Khắc dấu mực liền bên trong bỏ túi không có nắp đậy: từ 100.000 – 120.000đ

– Con dấu mực liền cao cấp có nắp với chất lượng và hoa văn đẹp: từ 140.000 đến 170.000đ

Các loại con dấu tên tiếng nhật hiện nay

Khắc dấu tên nhật chấm mực trực tiếp bên ngoài

Đây là loại khắc dấu phổ biến, cũng là công cụ giúp ngành công nghiệp khắc dấu sau này ngày càng phát triển. Với cán cầm bằng gỗ đặc chắc chắn, có khay đựng mực và bình mực riêng, khi sử dụng chúng ta đổ mực vào khay và chấm trực tiếp con dấu cho mỗi lần đóng dấu.

Loại này mực rất đậm và đẹp tuy nhiên rất dễ bị lem vào quần áo cũng như giấy tờ. Hơn nữa con dấu này thích hợp khi được đặt cố định, khi mang đến nơi khác sử dụng sẽ khá bất tiện vì các dụng cụ đều tách rời nhau, không ngoại trừ trường hợp mực có để đổ vào vali, túi xách.

Con dấu tên nhật liền mực hiện đại

Loại khắc dấu lấy liền này ta có thể thấy ở bất cứ đâu và là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Trong ruột con dấu được thiết kế vừa vặn để có thể đưa vào, đóng dấu nhiều lần mà không cần chấm khay mực ngoài, tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng và vệ sinh hơn. Mặt dấu được thiết kế tỉ mỉ sẽ cho ra mộc dấu đẹp, rõ nét và không bị lem trong lúc in. Khi sử dụng hết ta chỉ cần thay đổi ống mực mới vào là xong.

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin cơ bản sau:

– Điện thoại: 09345.444.82

– Website: https://khacdauinan.com/

Khắc Dấu In Ấn - Khắc con dấu nhanh, lấy liền giao hàng ngay trong ngày tại TPHCM. 

Hotline, zalo tư vấn: 09345 444 82 - Khắc Dấu In Ấn

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu với các loại con dấu như dấu tròn, dấu vuông, dấu tên, logo, dấu chữ ký, dấu ngày tháng, sửa con dấu, mực con dấu tại các quận huyện tại TPHCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *